0968.402.836

phương pháp Chống Thấm Tầng hầm hiệu quả nhất hiện nay,tại Hà Nội

      Phương pháp chống thấm tầng hầm hiệu quả.

Các dịch vụ chống thấm tầng hầm xua tan nỗi lo tầng hầm bị ẩm do bị thấm nước từ bên ngoài vào. Từ đó, làm ảnh hưởng đến việc chứa đồ dùng và các vật dụng của gia đình bạn, của công ty cũng như các hoạt động diễn ra nơi đây.

 • => Chuyên: Sơn tường – Lát Nền – Sửa nhà vệ sinh – Làm sàn gỗ – Làm thạch cao

 • – Chống thấm. Sửa Vặt 247: Sửa chữa mọi hư hỏng trong ngôi nhà bạn dù là nhỏ nhất.
 • Giá tốt nhât. Uy tín – trách nhiệm. Bảo hành nghiêm chỉnh.
  -Kinh Nghiệm 17 Năm Chất Lượng Hiệu Qủa Đi Đôi Với Chữ Tín Bảo Hành 10 Năm.
 • Chống Thấm Tường, Sàn, Cổ Ống Thoát Nước, Mái, Trần, Ban Công Sân Thượng.
 • Cam Kết Uy Tín Hiệu Qủa. Giá Rẻ Nhất Tại Hà Nội. Triệt để 100% Bảo Hành Dài Hạn. Phục Vụ 24/7 Cả Ngày Lễ.
 • LH :  LH. 0988.2899.529….   0968.402.836.
  =>Đảm bảo hết thấm dột 100%. Công ty có đầy đủ hợp đồng, hóa đơn cho khách hàng.

=>Nếu tầng hầm là nơi để xe, nơi để hội trường hay chứa đồ dùng vật dụng của công ty, gia đình thì chắc chắn việc ẩm ướt và thấm  gây mốc và bong tróc các lớp vôi vữa ra là vô cùng ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày, trong sinh hoạt và công việc. vì vậy, ứng dụng công nghệ chống thấm tầng hầm để giải quyết triệt để những vấn đề này chỉ với một mức chi phí rất nhỏ, nhanh chóng giúp bạn xua tan đi nỗi lo lắng của hiện trạng này.

Ngoài ra, bên cạnh đó thì các dịch vụ như chống thấm tường, chống thấm sân thượng, chống thấm nhà vệ sinh đang được ứng dụng rất rộng dãi trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Do vậy, đừng để những hiện trạng đó làm ảnh hưởng đến công việc và các hoạt động của bạn mà hãy nhanh tay gọi điện đến công ty chúng tôi để giải quyết triệt để nó.

 – Quy trình chống thấm tầng hầm 

– Dọn vệ sinh sạch sẽ bụi đất trên toàn bộ bề mặt cần xử lý chống thấm tầng hầm bằng máy máy hơi công nghiệp + Thi Công Sikaproof Membane lớp thứ nhất (lót) pha với 50% nước, dùng cọ, lu lô, phun lên bề mặt bê tông khô.

+ Lớp thứ nhất khô (sau khoảng 2 giờ) tiếp tục thi công lớp thứ 2

+ Lớp thứ hai khô (sau khoảng 3 giờ) tiếp tục thi công lớp thứ 3

+ Lớp kết nối chống thấm Sika latex TH sẽ được thi công lên trên lớp Sikaproof Membane thứ 3, sau khi đã thi công được 4 giờ. + Trộn 1 lít Sika Latex TH + 1 lít nước + 4 Kg xi măng = hồ dầu latex TH quét kết nối. + Trong khi lớp lót kết nối còn ướt, tiến hành tô lớp vữa chống thấm Sika Latex TH (với định mức 1 lít Sika Latex TH cho 1m2 độ dày 20mm). Với định mức 1 lít Sika Latex TH + 3 lít nước theo khối lượng trộn vữa 1 xi măng 3 cát. 

=< Với các trường hợp thi công chống thấm tầng hầm cụ thể khách hàng cần liên hệ với chúng tôi để được khảo sát và tư vấn trực tiếp miễn phí tốt hơn trước khi thi công. 

 • DICHJ VU Chống Thấm “Triệt Để “Các Hạng Mục Trần ,Tường ,Nhà Vệ Sinh ..v..vv
  Chống Thấm Nhà Vệ Sinh Giá Rẻ | Xử Lý Triệt Để | Bảo Hành Dài Hạn‎ LH: 0904.263.836.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *