0968.402.836

giới thiệu về vật liệu chống thấm tường ngoài hiệu quả.

               – Công nghệ chống thấm Bách Khoa.

 – PHƯƠNG PHÁP CHỐNG THẤM TƯỜNG NHÀ HIỆU QUẢ.
  • Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chống thấm.Bằng các phương pháp tiên tiến và vật tư phương tiên chuyên dụng.
  • Chúng tôi luôn đảm bảo và bảo hành công trình thực hiện cho quý khách.đội ngũ nhân viên THỢ GIỎI  giầu kinh nghiệm, đội thợ năng động, nhiệt tình và đặt tiêu chí phục vụ lên hàng đầu.

=>Xử lý triệt để – Nhanh chóng – Giá rẻ- Chuyên nghiệp – Bảo hành.

– Chống thấm trần mái. – Chống thấm ngược-
. Dịch vụ: Chống thấm nhà vệ sinh – Chống thấm tầng hầm, Chống thấm tường, Chống thấm trần nhà.
  • Chống thấm trần nhà
  • Chống thấm tường
  • Chống thấm nhà vệ sinh
  • Chống thấm bể nước.
  • Chống thấm Sàn mái bê tông.
  • Tư vấn thi công chống thấm sân thượng bị nứt dột, thấm ướt, ngấm nước mưa cam kết triệt để, nhanh chóng, tuổi thọ lâu dài với chi phí tiết kiệm.

Đảm bảo hết thấm, bảo hành dài lâu cho quý khách hàng. Bảo hànhdài hạn. Hiệu quả lâu dài. Giá rất hợp lý.

Giải pháp chống thấm tối ưu nhất. Vật liệu nhập khẩu – Thi công chuyên nghiệp. Thi Công…

LH .0904 263 836…0988 299 529..

Dịch vụ chống thấm Bách Khoa | Trần, tường, nhà ở, WC, khe‎.

 

Độ dày của màng chống thấm Unitec 3 mm, một mặt tấm trải là bitum bảo vệ với nhiều chủng loại mặt trơn hoặc hạt khoáng khác nhau thích hợp cho từng hạng mục chống thấm, một mặt khác là polyethylene. Chiều dài mỗi cuộn thông thường là 10 mét và bề rộng là 1m.

Cách sử dụng:

Thi công chống thấm ở hầu hết mọi công trình như : nền bê tông, tường, sàn gạch, mái nhà, sino, đáy tầng hầm, hố cầu thang máy, toilet….

Hợp chất trong sản phẩm màng chống thấm Unitec 3 mm

 

 

 

 

=>Mô tả ngoại quan về vật liệu chống thấm.
– Sika 102 là một loại vữa chống thấm không chứa clorua, được chế tạo sẵn để sử dụng ngay. Khi trộn với nước sẽ trở thành một lớp cản nước tạm thời, đông cứng nhanh rất hiệu quả.
CÔNG DỤNG / ỨNG DỤNG Chống thấm Sikatop Seal 102 – Để chặn các nơi rò rỉ áp lực qua vách đá và bê tông cũng như qua các khe giưã bê tông và thép (chung quanh bu-lông, ống dẫn, các tấm cọc…) ở các đường xe điện ngầm , cống, đường hầm, đập, tầng hầm, bể nước.
Thông số kỹ thuật – Khối lượng thể tích: ~ 1.25kg/lít (khối lượng đổ đống của bột)~2.0kg/lít (khối lượng của vữa tươi)
Tỷ lệ trộn – Tỉ lệ trộn: Bột sika 102 : nước = 1: 0.2 (theo khối lượng)Bột sika 102 : nước = 1: 0.3 (theo thể tích)- Thời gian ninh kết ban đầu: 60 – 90 giây (ở 27˚C/độ ẩm tương đối 65%)Nhiệt độ thi công: Tối thiểu 10˚CTối đa 40˚C
Ưu điểm – Dễ sử dụng, dễ trộn, chỉ việc trộn thêm nước- Không cần thiết bị đặc biệt- Ninh kết rất nhanh đồng thời phát triển cường độ rất nhanh- Kết dính tốt- Khả năng ngăn chặn nước tốt và chịu được ap lực nước cao- Không bị nứt- Không chứa clorua- Không bị ăn mòn
BẢO QUẢN: SIKATOP SEAL 102
– Đục bê tông hoặc đá theo hình chữ “V” xung quanh nơi rỉ nước. Làm sạch nhưng mảnh vụn vỡ, tạp chất va làm sạch bằng nước trước khi thi công sika 102.- Trám sika 102 vừa mới trộn vào nơi vừa đục hình chữ V, bắt đầu từ bên ngoài va thi công dần dần vào trung tâm nơi rỉ nước (chặn nơi rò rỉ nhỏ trước). Giữ vật liệu tại chỗ và sau đó chà bỏ lớp sika dư bên ngoài.- Nếu áp lực nước quá cao nên dùng nút gỗ để chèn trước, sau đó dùng sika 102 trám lại và bảo vệ.Lưu ý về thi công/Giới hạn: – Chỉ nên trộn sika 102 với số lượng nhỏ cho mỗi lần trộn. Nếu trộn với số lượng lớn, sản phẩm có thể đông cứng trước khi sử dụng hết.- Không được trộn sika 102 với các phụ gia, cát hoặc xi măng khác.Thông tin về sức khỏe và an toàn- Sinh thái học: Không được đổ bỏ vào nước- Vận chuyển: Không nguy hiểm- Đổ bỏ chất thải: Theo quy định cua dịa phươngLưu ý quan trọng
– Sika 102 hút ẩm. Niêm kín phần chưa sử dụng ngay lập tức và cất ngay vào thùng chứa.
– Sika 102 gốc xi măng nên có tính kiềm. Dùng găng cao su khi làm việc với sika 102.
– Nếu sika 102 rơi vào mắt, phải rửa sạch ngay bằng nước sạch.

Mô tả ngoại quan:

=> Sikatop Seal a- vữa chống thấm và bảo vệ đàn hồi chuyên dùng chống thấm bể nước, chống thấm sàn vệ sinh…
Sikatopseal 107, vữa chống thấm gốc xi măng polyme cải tiến, 2 thành phần. Sản phẩm được thi công lên bề mặt vữa và bê tông để ngăn sự thấm nước.

Sika 102 là một loại vữa không chứa clorua, được chế tạo sẵn để sử dụng ngay. Khi trộn với nước sẽ trở thành một lớp cản nước tạm thời, đông cứng nhanh rất hiệu quả.


CÔNG DỤNG / ỨNG DỤNG: 

Sikatop Seal 102 – Để chặn các nơi rò rỉ áp lực qua vách đá và bê tông cũng như qua các khe giưã bê tông và thép (chung quanh bu-lông, ống dẫn, các tấm cọc…) ở các đường xe điện ngầm , cống, đường hầm, đập, tầng hầm, bể nước.

Thông số kỹ thuật – Khối lượng thể tích:  ~ 1.25kg/lít (khối lượng đổ đống của bột)~2.0kg/lít (khối lượng của vữa tươi)
Tỷ lệ trộn – Tỉ lệ trộn: Bột sika 102 : nước = 1: 0.2 (theo khối lượng)Bột sika 102 : nước = 1: 0.3 (theo thể tích)- Thời gian ninh kết ban đầu: 60 – 90 giây (ở 27˚C/độ ẩm tương đối 65%)Nhiệt độ thi công: Tối thiểu 10˚CTối đa 40˚C
Ưu điểm – Dễ sử dụng, dễ trộn, chỉ việc trộn thêm nước- Không cần thiết bị đặc biệt- Ninh kết rất nhanh đồng thời phát triển cường độ rất nhanh- Kết dính tốt- Khả năng ngăn chặn nước tốt và chịu được ap lực nước cao- Không bị nứt- Không chứa clorua- Không bị ăn mòn


BẢO QUẢN:  SIKATOP SEAL 102 

– Đục bê tông hoặc đá theo hình chữ “V” xung quanh nơi rỉ nước. Làm sạch nhưng mảnh vụn vỡ, tạp chất va làm sạch bằng nước trước khi thi công sika 102.- Trám sika 102 vừa mới trộn vào nơi vừa đục hình chữ V, bắt đầu từ bên ngoài va thi công dần dần vào trung tâm nơi rỉ nước (chặn nơi rò rỉ nhỏ trước). Giữ vật liệu tại chỗ và sau đó chà bỏ lớp sika dư bên ngoài.- Nếu áp lực nước quá cao nên dùng nút gỗ để chèn trước, sau đó dùng sika 102 trám lại và bảo vệ.Lưu ý về thi công/Giới hạn– Chỉ nên trộn sika 102 với số lượng nhỏ cho mỗi lần trộn. Nếu trộn với số lượng lớn, sản phẩm có thể đông cứng trước khi sử dụng hết.- Không được trộn sika 102 với các phụ gia, cát hoặc xi măng khác.Thông tin về sức khỏe và an toàn– Sinh thái học: Không được đổ bỏ vào nước- Vận chuyển: Không nguy hiểm- Đổ bỏ chất thải: Theo quy định cua dịa phươngLưu ý quan trọng– Sika 102 hút ẩm. Niêm kín phần chưa sử dụng ngay lập tức và cất ngay vào thùng chứa.

– Sika 102 gốc xi măng nên có tính kiềm. Dùng găng cao su khi làm việc với sika 102.

– Nếu sika 102 rơi vào mắt, phải rửa sạch ngay bằng nước sạch.

 

Các đặc tính tiêu biểu :
1-Mặt bảo vệ, 2- Hỗn hợp, 3- Chất gia cố màng, 4-Chất kết hợp, 5-Màng Polyethylene.

– Tuyệt đối không thấm nước.

– Thích hợp với nhiệt khắc nghiệt từ – 5 độ C tới 150 độ C.

– Giảm bức xạ nhiệt.

– Tránh rong rêu, nấm mốc.

– Kết dính với tất cả các bề mặt.

– Có đặc tính cơ học cao, đàn hồi cao.

– Kháng các chất hoá học và vi sinh vật.

– Chống rạn nứt.

– Kháng tia cực tím

– Sức kéo căng tốt

– Kháng hóa chất và tác nhân không khí.

Sản phẩm sản xuất tại Italy

Chất Chống Thấm Dulux Aquatech Chống Thấm Hiệu Quả giúp bảo vệ tường và ngăn chặn những vấn đề đó xảy ra
Chất chống thấm được thiết kế để tạo lớp bảo vệ chống. thấm cho tường đứng, được ứng dụng nhiều cho các công trình nhà ống. nhà trong khu đô thị mới có tường vách liền kề nhau
Ngôi nhà là niềm tự hào và là tài sản lớn nhất, được xây dựng và gìn giữ cho nhiều thế hệ sau trong gia đình. Tuy nhiên, khí hậu ẩm ướt, thấm & ẩm là những vấn đề nghiêm trọng, làm nguy hại đến kết cấu & an toàn của ngôi nhà. Đặc biệt, tường hông và sau nhà thường phải chịu đựng ánh nắng gay gắt & những cơn mưa xối xả. Phương pháp hồ dầu truyền thống mà người tiêu dùng đang sử dụng không thể bảo vệ tốt cho tường nhà, dễ rạn nứt tạo điều kiện cho nước mưa và hơi ẩm thấm sâu vào bề mặt tường, làm ngôi nhà rất nhanh bị xuống cấp và hư hỏng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *